CTY TNHH KIM ANH, tiền thân là Doanh Nghiệp Tư Nhân Kim Anh thành lập năm 1992 tại thị xã Sóc Trăng (nay là thành phố Sóc Trăng) chuyên kinh doanh hàng thủy sản đông lạnh xuất nhập khẩu , là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực chế biến thủy sản và doanh số đứng đầu Việt Nam trong những năm 2000 với kim ngạch xuất khẩu trên 100 triệu đô la Mỹ. Hiện nay, công ty hiện có 4 xí nghiệp trực thuộc bao gồm: Kim Anh, Thái Tân, Ngọc Thái và Ngọc Thu với tổng công suất trên 30,000 ngàn tấn sản phẩm trên năm với hơn 2 ngàn công nhân. Từ khi thành lập đến nay, công ty không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu và Nhật Bản để mở rộng quy mô sản xuất và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lương nhà máy như: SSOP, GMP, HACCP, BAP, ASC, HALAL. Sản phẩm công ty được phân phối đến tay người tiêu dùng trên 20 quốc gia như Châu Âu, Mỹ, Cannada , Nhật, Hàn Quốc và Trung Đông.

Đội ngũ cán bộ quản lý được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, công ty thực hiện đầy đủ các quy định pháp luật lao động như tiền lương, tham gia các loại bảo
hiểm, có chính sách đãi ngộ, khen thưởng cho cán bộ làm việc hiệu quả, thường xuyên tổ chức du lịch trong và ngoài nước cho cán bộ ưu tú của công ty.
Ngoài ra. Công ty còn kinh doanh cho thuê kho lạnh với hệ thống kho hiện đại có công suất lớn bậc nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long và hệ thống nhà hàng
khách sạn đạt chuẩn 3 sao duy nhất tại tỉnh Sóc Trăng.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG & YÊU CẦU TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN

1. Nhân viên phụ trách phòng kinh doanh:
 Trình độ:
Tốt nghiệp Đại học ngoại ngữ Anh Văn, đại học chuyên ngành kinh tế thương mại, ngoại thương, quản trị kinh doanh.

2. Nhân viên IT :
Trình độ :
Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành IT
- Biết viết phần mềm cho website và apps; JAVA, PHP, C++, hoặc các ngôn ngữ mới
- Biết ngôn ngữ Anh Văn.

3. Nhân viên Phòng Quản lý chất lượng :
Trình độ :
Tốt nghiệp Đại học/Cao Đẳng Công Nghệ Thực Phẩm /chế biến. Ưu tiên ứng viên biết ngoại ngữ Anh Văn

4. Hành chính, tổ chức, nhân sự :
Trình độ:
Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành hành chính, tổ chức, luật và quản lý nhân sự.

5 . Yêu cầu chung:
- Nam/nữ tuổi từ:  22 đến 40 tuổi
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Chứng chỉ B trở lên), đối với Phòng KD & QLCL
- Ngoại hình: tương đối
- Sức khỏe : tốt
- Tin học: Sử dụng vi tính văn phòng thành thạo
- Ưu tiên cho người có kinh nghiệm

Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại HỘI CHỢ VIỆC LÀM - khoa Thủy Sản (7 giờ 19/11/2017)