Công ty TNHH Minh Phát Sông Đốc – một công ty chuyên chế biến, xuất khẩu các mặt hàng thủy sản: cá biển, chả cá Surimi... Hiện đang xây dựng, mở rộng nhà máy cho nhu cầu phát triển, công ty chúng tôi cần tuyển nhân sự cho nhà máy mới với vị trí sau:

VỊ TRÍ : NHÂN VIÊN PHÒNG BÁN HÀNG
* Số lượng : 05 nhân viên
* Địa điểm làm việc: Văn Phòng tại Cần Thơ và TT Sông Đốc - Huyện Trần Văn Thời - Tỉnh Cà Mau
* Mô tả công việc
- Tìm kiếm thông tin và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng nước ngoài về các mặt hàng thủy sản: cá biển đông lạnh, surimi..
- Tiếp cận, tư vấn, chào giá, thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty;
- Thực hiện các thủ tục liên quan hợp đồng ngoại: Lên kế hoạch cho sản xuất, theo dõi thiết kế bao bì, nhãn, qui cách sản phẩm, theo dõi tiến độ sản xuất đơn hàng và thanh toán hợp đồng;
- Quản lý và phát triển hệ thống khách hàng do mình quản lý.

* Yêu cầu
- Giới tính: Nam/Nữ
- Tiếng Anh: nghe – nói – đọc – viết tốt
- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành: Cử nhân Anh ngữ, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Ngoại thương, Kinh tế thủy sản,…
- Có kỹ năng quản lý, lập và triển khai kế hoạch.
- Chịu áp lực cao trong công việc.
- Khả năng giao tiếp và đàm phán tốt, có khả năng thuyết trình và phân tích chủ động trong công việc.
- Có tinh thần trách nhiệm cao, có kỹ năng tổ chức và bao quát, có thể làm việc độc lập. Kỹ năng mềm trong việc giải quyết các vấn đề trên thị trường.
- Thành thạo tin học văn phòng.
- Có thể đi công tác.
- Gắn bó lâu dài với công ty.

*Quyền lợi
- Lương: Thỏa thuận trực tiếp khi phỏng vấn;
- Thu nhập theo doanh số bán hàng

- Thưởng theo hiệu quả công việc;
- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến.
- Được thỏa thích thể hiện khả năng Anh ngữ, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý công việc.
- Được hưởng phụ cấp, các chế độ của BHXH, BHYT, BHTN,… theo quy định của Công ty và pháp luật Việt Nam hiện hành.

Hồ sơ gồm có:
- Sơ yếu lý lịch có chứng thực;
- CV tiếng Việt/ tiếng Anh;
- Bản sao CMND/CCCD, sổ hộ khẩu(đầy đủ);
- Giấy khám sức khỏe;
- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ có liên quan.

Ứng viên nộp hồ sơ xin vui lòng liên hệ:
Văn phòng tại Cần Thơ:  Địa chỉ: Lầu 6, số 41, Cách Mạng Tháng Tám, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
0907 992 405 (Ms. Thủy)
Tiêu đề email: Tên vị trí ứng tuyển_ Tên ứng viên.
Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/12/2017