THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ 2018

Công ty TNHH Nông Dược Sạch chuyên kinh doanh thuốc thú y-Thủy Sản, chế phẩm sinh học, thức ăn chăn nuôi…

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng phát triển thị trường, chúng tôi cần tuyển các vị trí  như sau:

1. Số lượng cần tuyển :

* Mảng Tôm:

1/ Giám đốc Kinh doanh: 01 người, trình độ Kỹ sư thuỷ sản,  trên 03 năm kinh nghiệm

2/ Giám đốc Kỹ thuật : 01 người, trình độ Kỹ sư thuỷ sản,  trên 03 năm kinh nghiệm

3/ Nhân viên Kỹ thuật: 10 người, trình độ Trung cấp thuỷ sản trở lên

4/ Đại diện thương mại : 20 người, trình độ Trung cấp thuỷ sản trở lên

* Mảng Cá:

1/ Giám đốc Kinh doanh : 01 người, trình độ Kỹ sư thuỷ sản, trên 03 năm kinh nghiệm.

2/ Giám đốc Kỹ thuật : 01 người, trình độ Kỹ sư thuỷ sản, trên 02 năm kinh nghiệm

3/ Đại diện thương mại: 20 người, trình độ trung cấp trở lên

* Mảng Thú y:

1/ Quản lý khu vực miền Tây 2: 01 người, trình độ Trung cấp thú y trở lên, 02 năm kinh nghiệm

2/ Đại diện thương mại: 05 người

3/ Nhân viên bán hàng Premix heo: 5 người

2. Tiêu chuẩn tuyển chọn chung:

- Nhiệt tình với công việc, yêu nghề, đam mê kinh doanh, nhanh nhẹn, có tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng làm việc độc lập cũng như hợp tác theo nhóm. Đặc biệt ưu tiên người có hướng làm việc lâu dài, cầu tiến.

- Sức khỏe tốt, ngoại hình khá.

- Năng động, giao tiếp tốt, quyết đoán, nhanh nhạy trong xử lý tình huống.

- Yêu công việc.

- Có kinh nghiệm trong quản lý, phát triển hệ thống ;

- Có năng lực quản lý bao quát tốt mọi vấn đề, có khả năng làm việc độc lập cũng như theo nhóm, chịu được áp lực cao trong công việc.

- Lương thỏa thuận và hưởng theo doanh số hấp dẫn.

3. Quyền lợi khi làm việc tại công ty Nông Dược Sạch

- Lương cơ bản + Lương doanh thu + Thưởng.

- Được hưởng các chế độ bảo hiểm và các chế độ khác theo quy định của Công ty.

- Môi trường làm việc Chuyên nghiệp – Năng động – Thân thiện- Chủ động, sáng tạo- Cơ hội thăng tiến cao.

- Được đào tạo nâng cao năng lực và chuyên môn thường xuyên.

4. Thời gian nhận hồ sơ: từ 01/8- 31/08/2018Nhận hồ sơ và phỏng vấn trong vòng 7 ngày.
5. Hình thức nhận hồ sơ:

Hồ sơ gửi về địa chỉ: