CÔNG TY TNHH NUTRECO INTERNATIONAL VIỆT NAM

CN 1: Ấp 3A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức , Tỉnh Long An.

CN 2: Lô C1-2, Đường số 1, Lô C13 Đường số 14, Khu công nghiệp Thuận Đạo mở rộng, Xã Long Định, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.

Website: www.skretting.com

Căn cứ theo nhu cầu sản xuất phát triển kinh doanh của Công ty; Công ty có nhu cầu tuyển dụng như sau:

Vị trí tuyển dụng Trình độ Nơi làm việc
Nhân viên kinh doanh: 06 người Đại học Thái Bình, Trà Vinh Long An, Cà Mau, Sóc Trăng
Sinh viên thực tập: 06 người Ngành Nuôi trồng thủy sản Toàn quốc

Nhiệm vụ chính:

- Cung cấp dịch vụ hậu mãi cho khách hàng sử dụng thức ăn thủy sản.

- Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho người nuôi và các vấn đề làm thế nào để nuôi tôm/cá trưởng thành nhanh; làm thế nào để quản lý ao nuôi, cho tôm/cá ăn, theo dõi bệnh tôm/cá. Giải đáp các thắc mắc của người nuôi. Đảm bảo cho hộ nuôi đang sử dụng sản phẩm của Công ty đạt được thắng lợi trong vụ.

- Giới thiệu thức ăn ở vùng lân cận của khách hàng hiện tại của Công ty. Thuyết phục các hộ nuôi chưa sử dụng sản phẩm của Công ty sử dụng thử sản phẩm. Giới thiệu các đại lý, địa chỉ bán lẻ của Công ty cho các khách hàng mới.

- Theo sát các đại lý bán lẻ. Cung cấp cho các đại lý bán lẻ thông tin hộ nuôi mới. Kiểm tra sản phẩm của Công ty còn đủ trong kho hàng của đại lý cấp 2. Thường xuyên nhắc nhở cho các đại lý bản lẻ rằng sản phẩm của Công ty phải luôn được bán theo nguyên tắc nhập trước-xuất trước, tránh tình trạng sản phẩm quá hạn sử dụng.

- Giúp đỡ các trưởng vùng trong các hoạt động marketing, hội nghị, hội thảo... cùng với trưởng vùng tìm kiếm đại lý bán lẻ để phát triển thị trường.

- Thăm và làm việc với các hộ nuôi và đại lý bán lẻ; Báo cáo hàng ngày cho trưởng vùng.

- Hỗ trợ trong việc thực hiện các chương trình Marketing đến khách hàng của công ty khi cần thiết.

- Các nhiệm vụ khác do Giám sát bán hàng phân công.

2. Yêu cầu:

- Cử nhân ngành thủy sản/ Nông lâm ngư nghiệp/ hoặc bằng cấp tương đương

- Ít nhất 1 – 2 năm kinh nghiệm trong ngành thức ăn thủy sản

- Lĩnh vực dịch vụ chăm sóc khách hàng

- Có kinh nghiệm làm việc trên Powerpoint

- Khả năng theo dõi và quản lý công nợ của khách hàng

- Có thể làm việc dưới áp lực và đáp ứng về thời hạn; Kỹ năng giao tiếp tốt.

3. Chế độ phúc lợi:

• Lương tháng 13, thưởng hiệu quả công việc;
  • Thưởng lễ; tết;
  • Khám sức khỏe đình kỳ hàng năm
  • BHXH/BHYT/BHTT/Tai nạn 24/24
  • Du lịch hàng năm;