I. Giới thiệu về Công ty

Vĩnh Hoàn là công ty chuyên nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu cá tra hàng đầu tại Việt Nam.  Công ty có một quy trình khép kín từ khâu ươm giống, nuôi cá thịt đến chế biến và xuất khẩu thành phẩm cá tra cho các thị trường xuất khẩu. Tập đoàn chúng tôi bao gồm công ty mẹ đã niêm yết trên thị trường chứng khoán TP.HCM và 04 công ty con hoạt động trong các lĩnh vực có liên quan. Doanh số hàng năm của tập đoàn đạt trên 5.000 tỷ.

Quy mô: trên 6.000 nhân viên

Địa chỉ trụ sở chính: Công ty CP Vĩnh Hoàn - Quốc lộ 30, Phường 11, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp

Website: www.vinhhoan.com

Số điện thoại: (0277) 3891166

Fax: (0277) 3891062

II. Vị trí tuyển dụng:

02  Nhân viên Nghiên cứu nuôi trồng: xem chi tiết

02  Nhân viên Chứng nhận vùng nuôi: xem chi tiết

02  Nhân viên RD: xem chi tiết

20  Nhân viên Quản Lý Chất Lượng: xem chi tiết

III. Yêu cầu công việc:

-         Tốt nghiệp Đại học các ngành Công Nghệ Thực Phẩm, Chế Biến Thủy Sản, Công nghệ sinh học, Hóa Thực phẩm, Công nghệ hóa, Nuôi trồng thủy sản, Bệnh học thủy sản.

-         Sức khỏe tốt, có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và hỗ trợ đồng nghiệp.

-         Chuyên cần – cẩn thận – tác phong công nghiệp.

-         Ham học hỏi siêng năng, chịu được áp lưc cao trong công việc.

IV. Chế độ chính sách:

-         Thu nhập cao theo năng lực.

-         Thưởng Lễ, Tết theo chế độ của công ty và theo hiệu quả công việc hàng quí.

-         Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo Luật định.

-         Hỗ trợ cơm trưa tương đương 450.000 đồng/người tháng và xăng xe nhà trọ 200.000 đồng/người tháng.

-         Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có nhiều cơ hội phát triển và nâng cao trình độ tay nghề.

V. Liên hệ nộp hồ sơ và địa điểm làm việc:

1. Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn

-         Địa chỉ: Quốc lộ 30, Phường 11, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp

-         Điện thoại liên hệ: 0985.238.272 gặp Chị Kim Tuyến – Phòng Nhân sự

2. Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn Collagen

-         Địa chỉ: Quốc lộ 30, Phường 11, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp

-         Điện thoại liên hệ: 0949.106.264 gặp Chị Ngọc Vàng – Phòng Tổ chức Hành chánh

3. Công ty TNHH MTV Thanh Bình Đồng Tháp

-         Đường số 2, Cụm CN Bình Thành, Xã  Bình Thành, H. Thanh Bình, Tỉnh Đồng Tháp

-         Điện thoại liên hệ: 0916.656.699 gặp Chị Liễu – Phòng Hành chánh Nhân sự